OLYMSEARCH là gì? Olymsearch là hệ thống tìm kiếm cho thị trường thương mại điên tử giúp người mua hàng nhanh chóng tiếp cận được các cửa hàng phù hợp nhất, người bán dễ dàng quảng bá thương hiệu, tiếp cận và tương tác với khách hàng mục tiêu, cùng với đó là sứ mệnh dân chủ hóa thông tin và kiến tạo mối quan hệ mật thiết giữa nhà cung cấp và khách hàng mua sắm trực tuyến trong hệ sinh thái ngày càng sống động của thị trường Thương mại điện tử tại Việt Nam và khu vực.
Với những bước đi táo bạo mang tính tiên phong, Olymsearch kỳ vọng sẽ trở thành người đồng hành đáng tin cậy giúp các tín đồ mua sắm hạnh phúc nhất với sự lựa chọn của họ trong một thế giới quá sức bận rộn và tràn ngập sự lựa chọn.
Chúng tôi hỗ trợ ai
Đối tác

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TÌM KIẾM SẢN PHẨM TRỰC TUYẾN

Địa chỉ: P24.5 Nhà M5 91 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội

Email: love@olymsearch.com

Về chúng tôi
Câu chuyện về chúng tôi là câu chuyện của những người trẻ đam mê luôn tìm thấy hạnh phúc trong những việc mình làm. Và ý tưởng về OLYMsearch đã đến với chúng tôi sau một thời gian dài làm việc với mong muốn trở thành người đồng hành không thể thiếu trong việc tìm kiếm sản phẩm mua sắm. Đơn giản, hiệu quả, đáng tin cậy, tạo ra và lan tỏa hạnh phúc là những giá trị mà chúng tôi cam kết và đang nỗ lực để thực hiện điều đó.